Website kiến trúc TrueHouse

Project Info

  • Mã Dự Án

    NHC-182
  • Hạng Mục

  • Năm Thực Hiện

    2018
  • Đơn Vị Đầu Tư

    TrueHouse

Kiến trúc TrueHouse

Kiến trúc TrueHouse là công ty thiết kế nhà ở, nội thất và các dự án xây dựng rất uy tín trên thị trường. Với đội ngũ KTS, KS tay nghề cao, họ đã cho ra đời hàng trăm các bản thiết kế Nhà phố, Biệt thự, Khách sạn, quán bar, nội thất .. Quý khách có thể ghé qua website của Truehouse để tham khảo các dự án của họ nhé: Truy cập tại đây KientrucTruehouse.vn

Website Kiến trúc TrueHouse được NHC.vn thực hiện vào năm 2018. Được sự tin tưởng của công ty TrueHouse, chúng tôi được quản lý và vận hành toàn bộ website từ đó đến nay. Sau khi hoàn thành thiết kế và bàn giao, chúng tôi tiếp tục phát triển nội dung. Tư vấn các phương án để đẩy từ khóa (SEO) và quảng bá thương hiệu cho TrueHouse.

Website kiến trúc TrueHouse
Một phần giao diện trang chủ của website kiến trúc TrueHouse

Website sử dụng nền tảng CMS tiến tiến và hiện đại số 1 thế giới. Cùng với những tính năng đã được NHC.vn phát triển thêm. Để biết thêm về các tính năng của website này, bạn có thể truy cập theo link dự án bên trên. Đến nay website đã có những kết quả khá khả quan trong “công cuộc SEO từ khóa lên Google”.

NHC.vn – Thiết kế Website Uy tín tại Hải Phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín để thiết kế website cho mình thì hãy thử liên hệ với chúng tôi xem. NHC.vn sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những điều mà bạn đang quan tâm. Chi phí thiết kế, duy trì và phát triển cũng rất cạnh tranh trên thị trường.

Hiện tại chúng tôi đang là Freelancers và chưa thành lập công ty. Nếu đó không phải là vấn đề, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý khách!