Máy tính Hải Phòng

Project Info

  • Mã Dự Án

    NHC_205
  • Hạng Mục

  • Năm Thực Hiện

    2020
  • Đơn Vị Đầu Tư

    QA Computer

Máy tính Quang Anh v2

Dự án Thiết kế website Máy tính Quang Anh (version 2) là dự án thiết kế website thương mại điện tử. Máy tính Quang Anh là một trung tâm chuyên mua bán Máy tính, các thiết bị công nghệ và đặc biệt là Laptop cũ. Ngoài ra, tại đây cũng là đơn vị chuyên sửa chữa máy tính, laptop uy tín tại Hải Phòng. Bạn có thể xem qua các dịch vụ của Máy tính Quang Anh tại đây:

Dựa vào mục đích kinh doanh của Trung tâm mà Website được thiết kế với nhiều tính năng đặc biệt. Hơn nữa, giao diện của website cũng hướng đến người dùng hơn, gọn gàng và ngăn lắp hơn.

Máy tính Quang Anh
Giao diện Website

Ngoài phần thiết kế (UI và UX Design), thì một thứ không thể không nhắc tới là SEO. Website này được chúng tôi tối ưu hóa “từ trong ra ngoài” website. Các vấn đề cơ bản liên quan đến các tiêu chí của Google đều đã được đáp ứng.

Liên hệ Thiết kế Website tại Hải Phòng

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế website hay phát triển, seo website hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. rất mong muốn được gợp tác với Bạn vào một ngày nào đó.

Hiện tại chúng tôi đang là Freelancers và chưa thành lập công ty. Nếu đó không phải là vấn đề, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý khách!