Email theo tên miền riêng

Tạo Email theo tên miền riêng

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp email miễn phí cho chúng ta sử dụng với rất nhiều tính năng hay ho. Những nhà cung cấp uy tín hiện nay như: Gmail (google), Outlook (Microsoft), Yahoo mail, Yandex,… Khi sử dụng dịch vụ của họ, bạn sẽ có email có “đuôi” là @gmail.com hoạc @outlook.com hoạc @yahoo.com . Dùng mail đó cho cá nhân thì không vấn đề gì, nhưng nếu làm mail đại diện cho công ty thì có vẻ như nó hơi “kém chuyên nghiệp” nhỉ?! Bạn có muốn tạo email theo tên miền riêng của doanh nghiệp mình không?

Sở hữu E-mail theo tên miền riêng là việc các doanh nghiệp, công ty nên làm. Từ những Email báo giá cho khách hàng, đối tác sẽ tạo lên sự Chuyên nghiệp và Uy tín cho công ty mình.

Ví dụ: Công ty bạn có website tên là congtyabc.com, bạn có muốn tạo email tenban@congtyabc.com không? Hay sử dụng email tenban.congtyabc@gmail.com? Bạn thấy email nào thể hiện sự chuyên nghiệp hơn?

Tại sao nên có Email theo tên miền riêng

 • Tạo nên sự Uy tín : Khách hàng sẽ thấy công ty biết nắm bắt xu thế công nghệ, tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp khi làm việc.
 • Bảo Mật – An Toàn : Sử dụng dịch vụ mail của Google, Outlook, Yandex nên đảm bảo tuyệt đối An toàn khi sử dụng. Có xác minh hai bước khi đăng nhập nên rất an toàn và bảo mật.
 • Dễ sử dụng: Nó chính là Gmail hoạc tương tự Gmail (Túy gói dịch vụ)
 • Tính năng mạnh mẽ: Trình soạn thảo mạnh mẽ, đính kèm file lớn đến 15mb, chèn ảnh, video thuận tiện…
 • Tích hợp dễ dàng: Bạn có thể tích hợp vào mail hiện tại để sử dụng. Hoạc dùng Outlook hoạc phần mềm Mail của công ty…
 • Không mất phí duy trì: Hiện tại, bạn chỉ mất phí khởi tạo ban đầu mà không phải bỏ tiền duy trì hàng tháng, hàng năm. Tiết kiệm kha khá tiền cho công ty bạn đó.
 • NHC.vn cam kết: Bảo đảm sử dụng và duy trì dịch vụ 24/24. Không để khách hàng bị gián đoạn ảnh hưởng đến công việc.

Chi phí tạo Email doanh nghiệp tại NHC.vn

Chi phí để sở hữu email theo tên miền riêng (e-mail doanh nghiệp) không đắt như mọi người lầm tưởng. Với dịch vụ do Google cung cấp (G-Suite) thì chi phí 6$/ mail/ tháng. Còn mail như chúng tôi nói đây thì bạn chỉ cần bỏ ra từ 200k là đã có thể sở hữu 01 email doanh nghiệp mãi mãi rồi. Bạn không phải bỏ thêm đồng nào để duy trì cả!

Tạo Email doanh nghiệp tại Hải Phòng

Chi phí tạo Email theo tên miền

 • Chi phí tên miền (từ 300k). Nếu bạn đã có rồi thì bỏ qua không tính phí
 • Chi phí thiết lập tên miền : 150K (1 lần duy nhất cho tất cả email)
 • Chi phí tạo Email: 50K / địa chỉ email
 • Tích hợp vào Gmail / Outlook : 100K /người dùng
 • Chi phí duy trì E-mail: Miễn phí
 • Chi phí duy trì tên miền: Tùy chọn
 • Bảo hành: 01 năm
Như vậy, bạn chỉ cần bỏ ra 200k là đã có thể sở hữu một địa chỉ email theo tên miền rồi.

Trên đây là báo giá của chúng tôi về tạo email theo tên miền, email doanh nghiệp, e-mail công ty theo ý muốn. Hiện tại, các email này sẽ sử dụng mail server của hệ thống Yandex (Nga). Chỉ mất chi phí tạo một lần là dùng được mà không phải mất phí duy trì hàng tháng hay hàng năm, quý khách chỉ phải trả tiền duy trì tên miền mà thôi. Nếu quý khách có website rồi thì tên miền đó sẽ được gia hạn bởi người quản lý website đó mà không phải trả thêm nữa.

Tạo Email doanh nghiệp tại Hải Phòng hoạc Từ xa

Hiện tại đội ngũ của chúng tôi đều ở Hải Phòng. Tuy nhiên việc cấu hình và thiết lập E-mail doanh nghiệp này không cần thiết phải Offline. Chúng tôi sẽ làm việc này từ xa qua mạng (online) nếu Quý khách ở xa hoạc không tiện gặp mặt. Thời gian để hoàn thành chỉ từ 15 phút mà thôi. Mọi việc chi tiết và hướng dẫn sử dụng đều có thể trao đổi từ xa qua Zalo, Messenger, Viber…

Thông tin liên hệ với chúng tôi – NHC.vn

Hiện tại chúng tôi đang là Freelancers và chưa thành lập công ty. Nếu đó không phải là vấn đề, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý khách!