Thiết kế website xây dựng Minh Long

Project Info

  • Mã Dự Án

    HPD-161
  • Hạng Mục

  • Năm Thực Hiện

    2016
  • Đơn Vị Đầu Tư

    Mr Chất

Xây dựng Minh Long

Xây dựng Minh Long là công ty chuyên về thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công trọn gói các công trình nhà ở, biệt thự và các công trình công cộng ở Hải Phòng. Thế mạnh của Xây dựng Minh Long là xây nhà trọn gói từ thiết kế đến thi công các công. Quý khách có thể ghé qua website của họ để tham khảo thêm các dự án mà Minh Long đã thực hiện tại đây: XayDungMinhLong.vn

NHC.vn được Minh Long tin tưởng giao cho thiết kế và phát triển website của công ty. Website Xaydungminhlong.vn được NHC.vn thiết kế vào năm 2016, với giao diện đơn giản theo phong cách Clear & Clean và FAT Design. Nhìn vào sẽ thấy rất nhẹ nhàng, gọn gàng nhưng vẫn có đủ tính năng cần thiết của một website kiến trúc. Show ra những công trình và dịch vụ hướng đến khách hàng.

Liên hệ thiết kế Website tại Hải Phòng

Đây chỉ là một trong rất nhiều mẫu website mà NHC.vn đã thiết kế. Ngoài việc thiết kế website, NHC.vn còn tư vấn về kế hoạch phát triển website và đẩy từ khóa. Quý khách có nhu cầu thiết kế website, sửa chữa website hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Hiện tại chúng tôi đang là Freelancers và chưa thành lập công ty. Nếu đó không phải là vấn đề, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho Quý khách!